ม.รามคำแหง จัดงานวันงดดื่มสุราแห่งชาติ

สำนักเทคโนโลยีการศึกษา เข้าร่วมโครงการงดเหล้าเข้าพรรษา วันงดดื่มสุราแห่งชาติ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์วุฒิศักดิ์ ลาภเจริญทรัพย์ ประธานกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย กรรมการสภามหาวิทยาลัยรามคำแหง และรักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยรามคำแหง เป็นประธานเปิดงาน และนำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ร่วมปฏิญาณตนและแสดงสัญลักษณ์ “งดเหล้าเข้าพรรษา” พร้อมมอบสื่อประชาสัมพันธ์ให้แก่หน่วยงานต่าง ๆ เพื่อนำไปเผยแพร่และรณรงค์ให้ตระหนักถึงพิษภัยร้ายและผลกระทบจากการบริโภคเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ เมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม 2567 ณ อาคารหอประชุมพ่อขุนรามคำแหงมหาราช

ดูภาพเพิ่มเติมได้ที่ : งดเหล้าเข้าพรรษา วันงดดื่มสุราแห่งชาติ ประจำปี 2567

ขอบคุณภาพจาก : หน่วยถ่ายภาพ สำนักเทคโนโลยีการศึกษา มหาวิทยาลัยรามคำแหง