🎬 นักศึกษา ม.รามคำแหง ดูหนังฟรี ต้อนรับเปิดเทอม จำนวน 267 ที่นั่ง❗

องค์การนักศึกษามหาวิทยาลัยรามคำแหง บริหารงานโดย พรรคลูกพ่อขุน ร่วมกับ Bangkapi Cineplex จัดกิจกรรม “นักศึกษา ม.รามคำแหง ดูหนังฟรี ต้อนรับเปิดเทอม” รับสิทธิ์ชมภาพยนตร์ เรื่อง “อนงค์” จำนวน 267 ที่นั่ง ในวันที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2567 รอบเวลา 18.00 น. ณ โรงภาพยนตร์ Bangkapi Cineplex (Major) ชั้น 3 The Mall Lifestore Bangkapi
📌 กติกาในการรับสิทธิ์

1. แชร์โปสเตอร์กิจกรรมใน Facebook หรือแชร์ลงในสตอรี่ Instagram เป็นสาธารณะ
  2. กรอกแบบฟอร์มสมัครรับสิทธิ์
    สิทธิ์มีจำนวนจำกัด เพียง 267 ที่นั่ง และรายชื่อสำรอง จำนวน 50 ที่นั่ง
    *หากมีนักศึกษาคนใดใน 267 ที่นั่ง สละสิทธิ์ รายชื่อสำรองจะได้รับการเรียกตามลำดับ
    📌 นักศึกษาท่านใดสนใจ สามารถกรอกแบบฟอร์มได้ที่ : https://docs.google.com/…/1FAIpQLSdv2waCRIm8p1…/viewform
  • เปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้จนกว่าจะครบกำหนด
  • ประกาศรายชื่อผู้ได้รับสิทธิ์ และรายชื่อสำรอง ในวันที่ 17 มิถุนายน พ.ศ. 2567

นักศึกษาสามารถติดตามการประกาศรายชื่อผู้ได้รับสิทธิ์ได้ทางเพจ พรรคลูกพ่อขุน มร. หรือไอจี lpk_ramkhamhaeng

📋 ประกาศรายชื่อนักศึกษาผู้ได้รับสิทธิ์ชมภาพยนตร์ เรื่อง “อนงค์” รอบที่ 1 จำนวน 105 รายชื่อ ในวันที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2567 รอบเวลา 18.00 น. ณ โรงภาพยนตร์ Bangkapi Cineplex ชั้น 3 เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ 🎬

📌 นักศึกษาที่ได้รับสิทธิ์ต้องปฏิบัติดังนี้

1. แต่งกายชุดนักศึกษาหรือชุดสุภาพในวันรับชมภาพยนตร์

2. ให้นำบัตรนักศึกษามาลงทะเบียนด้วย

3. วันรับชมภาพยนตร์ 21 มิถุนายน 2567 นัดพบเวลา 16.30 น. บริเวณหน้าโรงภาพยนตร์ Bangkapi Cineplex ชั้น 3 (ก่อนรอบเวลาฉายภาพยนตร์ 1 ชั่วโมง 30 นาที)

*หากนักศึกษามาไม่ทันเวลานัดพบ จะไม่ได้เข้าชมภาพยนตร์